037 2137 952

Xem thêm

Nhận ký gửi - Bán nhanh

Nhận ký gửi - Bán nhanh

NHÀ ĐẤT LIÊN CHIỂU

NHÀ ĐẤT LIÊN CHIỂU

NHẬN TƯ VẤN - KÝ GỬI - HỔ TRỢ BÁN RA

New York Times: Đà Nẵng là 1 trong 52 điểm phải đến trong năm 2019

       Tờ Thời báo New York (The New York Times) chuyên mục du lịch vừa giới thiệu 52 địa điểm du lịch phải đến trong năm 2019, trong đó đứng thứ 15 trong danh sách này có thành phố Biển Đà Nẵng xinh đẹp của Việt Nam.

Ảnh chụp từ bài đăng trên The New York Times

Bài viết của Thời báo New York đã ví Đà Nẵng là Miami của Việt Nam, với bãi biển trải dài hàng cây số. Những khu nghỉ dưỡng đẵng cấp mới được xây dựng sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

Bãi Biển Mỹ Khê Đà Nẵng nhìn rất giống Miami(Mỹ) /(Ảnh Da Nang Viewer)

       Bài Báo có đoạn miêu tả: “Đà Nẵng, thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, từng được biết đến là cửa ngõ dẫn vào di sản văn hóa Unesco Hội An. Những năm trở lại đây, Đà Nẵng đã phát triển và xây dựng danh tiếng riêng của mình giống như Miami của Việt Nam”

Bài báo còn hướng dẫn lịch trình chi tiết cho một ngày ở Đà Nẵng….. Và không quên gợi ý du khách thưởng thức các món ăn đặc trưng của Đà Nẵng như mì quảng, với giá chưa đến 1 USD.

“Bạn đừng nên rời khỏi Đà Nẵng mà chưa thử ăn mì quảng, một món ăn nổi tiếng của địa phương với nước dùng tạo màu bằng nghệ, với mì sợi ăn cùng thịt gà, thịt lợn, hải sản địa phương và rau bắp cải thái nhỏ… Món ăn này có ở bất cứ hàng ăn nào trên đường phố” – theo The New York Times.

      Rất nhiều địa điểm nổi tiếng được Thời báo New York nêu trong danh sách 52 điểm du lịch phải đến trong năm 2019, trong đó, đứng đầu là Puerto Rico, các địa điểm khác trong danh sách này như là Panama, Munich (Đức), Eilat (Israel), Salvador (Brazil) hay Costalegre (Mexico)…

Ảnh chụp bài viết trên The new york times

      Đây là điều đáng tự hào của Đà Nẵng cũng như Việt Nam, khẳng định danh tiếng và giá trị của đất nước hình chữ S, riêng với Đà Nẵng sẽ thu hút khách du lịch, chuyên gia, tập đoàn lớn đến làm ăn sinh sống nhiều hơn. Mới đây vào dịp kỷ niệm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng 29/3 :

Tại khu công nghệ cao Đà Nẵng

      - Cty cp Long Hậu khởi công nhà xưởng cho thuê với vốn đầu tư 1000 tỷ đồng

      - Ngày 29/3 khởi công Dự án Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine có tổng vốn đầu tư 170 triệu USD được đầu tư bởi UNIVERSAL ALLOY CORPORATION ASIA PTE., LTD (UAC) của Mỹ, dự kiến cần 2000 chuyên gia để làm việc

Cũng trong ngày này TP Đà Nẵng khánh thành giai đoạn 1 khu công nghệ thông tin tập trung (kề khu công nghệ cao) được đánh giá là thung lũng silicon lớn nhất Đông Nam Á. Cách đây không xa, thông thẳng đường Nguyễn Tất Thành vệt 50 ra biển Xuân Thiều, tại đây Tập đoàn khách sạn Mikazuki Nhật Bản cũng khởi công tổ hợp khách sạn giải trí 100 triệu đô……

      Các dự án này cách khu đô thị Golden Hills (Trung Nam land), Eco Charm (Gami) bán kính chỉ 3km. Sự hấp dẫn đầu tư và du lịch cũng kéo theo thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh. Các dự án như Golden Hills, Eco Charm, Đất nền hòa xuân được các nhà đầu tư khắp nơi săn lùng, đặt mua dành chổ.

datlienchieu.vn dịch

=> xem thêm khởi công khu du lịch Mikazuki Xuân Thiều 100 triệu đô