037 2137 952

Xem thêm

Nhận ký gửi - Bán nhanh

Nhận ký gửi - Bán nhanh

NHÀ ĐẤT LIÊN CHIỂU

NHÀ ĐẤT LIÊN CHIỂU

NHẬN TƯ VẤN - KÝ GỬI - HỔ TRỢ BÁN RA

Đà Nẵng đứng thứ 7 trong top điểm đến thịnh hành nhất thế giới trên TripAdvisor

       Chiều ngày 28/2, UBND TP Đà Nẵng cho biết: TripAdvisor, trang web du lịch lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu thành viên và hơn 170 triệu đánh giá về khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan, dịch vụ du lịch, vừa công bố bảng xếp hạng 25 “Điểm đến thịnh hành trên thế giới” (Trending Destinations).

Đặc biệt, trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới do trang web này bình chọn, TP Đà Nẵng đứng thứ 7. Kết quả công bố này dựa trên bình chọn của các khách du lịch và thành viên của trang. Đà Nẵng lọt top bởi ẩm thực đặc sắc, danh thắng tự nhiên nổi bật và lòng hiếu khách, thân thiện của  người dân địa phương nơi đây.

Trong danh sách này có các thành phố khác như:

1.Cochin (Ấn Độ), nổi tiếng với bờ biển đẹp và sự pha trộn của văn hóa Âu – Á.

2. Luzon – Philippines

3. Porto  -  Bồ Đồ Nha

4.Porto Seguro -  Bồ Đồ Nha

5. Gramado - Brazil

6. Lombok - West Nusa Tenggara

7. Đà Nẵng – Việt Nam

.........

TP Hồ Chí Minh (Việt Nam) cũng được bình chọn và đứng thứ 12 trong danh sách được công bố. Trước đó, vào năm 2015, trang web này cũng đã bình chọn Đà Nẵng là điểm đến mới nổi trên toàn thế giới.

Một góc biển Tp. Đà Nẵng

     Với đánh giá khách quan của du khách qua TripAdvisor, Đà Nẵng tiếp tục khẳng định thương hiệu điểm đến trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Cùng với những nỗ lực của ngành du lịch, y tế địa phương, Đà Nẵng đang tập trung tất cả nguồn lực để vượt qua “cơn khủng hoảng toàn cầu mang tên COVID-19”, hướng đến khẳng định hình ảnh Đà Nẵng-một điểm đến “văn minh-an toàn-thân thiện”- với du khách bốn phương.

 

Theo báo tienphong.vn / chinhvu.vn

https://www.tripadvisor.com/TravelersChoice-TrendingDestinations-cTop10-g1