0905 929 920

Xem thêm

Nhận ký gửi - Bán nhanh

Nhận ký gửi - Bán nhanh

NHÀ ĐẤT LIÊN CHIỂU

NHÀ ĐẤT LIÊN CHIỂU

NHẬN TƯ VẤN - KÝ GỬI - HỔ TRỢ BÁN RA

Nhà đầu tư rục rịch bắt đáy bất động sản

     Khi thị trường bất động sản đi xuống là lúc nhà đầu tư tìm hàng rẻ nhất, những sản phẩm bất động sản mà chủ cần bán để trả nợ ngân hàng, cần bán để cắt lỗ tái đầu tư…Nhà đầu tư đã tìm thấy cơ hội khi thị trường sụt giảm, nhà đầu tư ít tiền thì đây là cơ hội có 1 không 2 để mua được miếng đất để dành với giá rẻ.

So với thời đỉnh điểm tháng 3 năm 2019, thị trường bất động sản đã “lao dốc” nhanh, đây cũng là chu kỳ hình sin thường thấy trong thị trường bất động sản. 

Nhìn bức ảnh choáng ngợp này nhưng thực tế là bãi biển Mỹ Khê TP.Đà Nẵng, nơi từng chứng kiến những đợt san tay đất ven biển trong vài ngày lời vài trăm tỷ….

 

Với sự tác động của cuộc khủng hoảng y tế do Covid-19 gây ra thì sự suy giảm của thị trường BĐS diễn ra nhanh hơn đến hiện tại gần như cận đáy. Để không lỡ thời điểm đáng tiếc, nhà đầu tư đang rục rịch mua vô đầu tư trở lại.

Bài đăng trên báo VNexpress.net, ngày 5/4/2020 về thị trường BĐS hiện tại

     Và vài ngày trở lại đây khi mà dịch cúm Covid-19 đã cơ bản kiểm soát được tại Việt Nam, dạo qua các sàn/nhà môi giới, tín hiệu tăng trở lại khi có lượng lớn nhà đầu tư đang âm thầm đi hỏi mua gom đất. Tại khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng lượng giao dịch tăng đột biến, giá đã tăng trở lại hơn 100 triệu/lô đất, các dự án khác như Golden Hills, Eco Charm, căn hộ…lượng khách hỏi giá nhiều hơn.

Hình ảnh chốt đơn hàng (deal) của các bạn môi giới, cắt hình ngày 21/04/2020 trên facebook

Tín hiệu trên là khá khả quan giúp thị trường bất động sản chấm dứt đà suy giảm dần ổn định và bùng nổ trợ lại trong nay mai.