0905 929 920

Xem thêm

Nhận ký gửi - Bán nhanh

Nhận ký gửi - Bán nhanh

NHÀ ĐẤT LIÊN CHIỂU

NHÀ ĐẤT LIÊN CHIỂU

NHẬN TƯ VẤN - KÝ GỬI - HỔ TRỢ BÁN RA

TIN BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN CHIỂU TÂY BẮC ĐÀ NẴNG 12.2023

tổng hợp một số tin tức bất động sản đáng chú ý liên chiểu, tây Bắc tp. Đà Nẵng

1. Tháng 12/2023 Thành phố Đà Nẵng đang tìm khu đất cụ thể để xây dựng khu phi thuế quan thuộc Quận Liên Chiểu, khu vực kết nối được khu logistic- cảng biển -sân bay


2. Khu công nghệ cao thành phố Đà Nẵng gần đây đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trong đó có công ty điện tử Foxlink của đài Loan, chuyên gia công các thiết bị cho apple, Microsoft ....

nhà máy Foxlink đường số 14 khu công nghệ cao Đà nẵng


3. Tháng 9 /2023 Đà Nẵng đã khởi công tuyến đường 1200 tỷ nối cảng Liên Chiểu, đây là một tuyến đường ven biển có ý nghĩa cho việc phát triển vùng Tây Bắc Đà Nẵng bởi hiện tại khi nhìn vào cảng Hải Phòng thì thu ngân sách hàng năm 100 nghìn tỷ đồng hay như cảng thành phố Hồ Chí Minh thì một năm cũng thu vào 140.000 tỷ đồng.

 

4. Cũng vào tháng 9 / 2023 công ty TNHH MM Mega Market đã trúng đấu giá khu đất 19,000m2  trên đường Nguyễn Sinh sắc đây là khu đất để xây đại siêu thị rất lớn . Siêu thị nằm kề bên khu đô thị Kim Long city.

 

5. Vào tháng 5/ 2003 tập đoàn Adani Ấn Độ mong muốn rót 2 tỷ đô xây dựng vào cảng Liên chiểu Đà Nẵng và rất nhiều ông lớn như liên doanh BRG -Sumitomo đang nhòm ngó vào khu cảng biển lớn nhất miền Trung này.

6. Tháng 12 năm 2023, sau một thời gian trầm lắng, bất động sản đã có khởi sắc trở lại khi có nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu bắt đáy, cụ thể trong tháng 12 khu đô thi Eco Charm đã có 3-4 giao dịch mua đất và nhà .

Hình là một đoạn sông Cu Đê Tây Bắc Đà Nẵng do Ai mô phỏng trong tương lai

7. Đầu tư xây dựng công viên sinh thái ghềnh Nam Ô

    Ngày 21.12, UBND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) công bố công khai đồ án quy hoạch công viên sinh thái và quảng trường ghềnh Nam Ô. Theo quy hoạch, công viên sinh thái và quảng trường ghềnh Nam Ô nằm bên vịnh Đà Nẵng, đoạn cuối đường Nguyễn Tất Thành (Q.Liên Chiểu).

Công viên sinh thái và quảng trường ghềnh Nam Ô được đầu tư gần 50 tỉ đồng, không chỉ tạo không gian cho cộng đồng mà còn phát triển bản sắc văn hóa địa phương.

Khu công viên và bãi biển Nam Ô này, cách khu đô thi Eco Charm và Golden Hill: 1km

 

thanks.